Những điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đề cập bên dưới cho người truy cập trang web Vì Trang review biết những thông tin mà bạn có thể sử dụng thuộc sở hữu của chúng tôi. Bạn hãy vui lòng đọc kỹ tất cả những điều khoản, điều kiện này vì khi sử dụng trang web thì bạn đã đồng ý mình bị ràng buộc bởi chúng.

Theo quyết định của Vì Trang review thì chúng tôi có thể sửa đổi những điều khoản và điều kiện bất kỳ lúc nào. Do đó để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra sau này thì bạn nên truy cập vào trang web định kỳ để cập nhật thông tin.

1. Sử dụng tài liệu trên trang

Mọi nội dung của trang web này như văn bản, hình ảnh, các nội dung khác đều được bảo vệ bởi bản quyền theo quy định của luật pháp Việt Nam và quốc tế. Các điều khoản và điều kiện này không cấp cho người dùng bất cứ một giấy phép nào với các nội dung được đăng trên trang web.

Vì Trang review cho phép người truy cập xem và tải xuống một bản sao nội dung, hình ảnh của Tài liệu trang web cho mục đích cá nhân phi thương mại. Những trường hợp sử dụng trái phép Tài liệu là vi phạm bản quyền và các luật khác. Trừ khi được quy định rõ ràng ở trên trang nếu không bạn sẽ không được bán hay sửa đổi bất kỳ Tài liệu nào tại Trang web của chúng tôi.

Mọi hành động sử dụng Tài liệu của trang Vì Trang review trên các trang web khác hoặc trong môi trường được kết nối mạng đều bị cấm tuyệt đối. Vì Trang review giữ lại toàn bộ các quyền sở hữu trí tuệ đối với tài liệu ở trên trang web này.

2. Thương hiệu

Nếu không có những ghi chú đi kèm thì Vì Trang review sở hữu hoặc cấp phép việc sử dụng tên, nhãn hiệu, logo xuất hiện ở trên Trang web. Trường hợp người dùng sử dụng các nhãn hiệu này trừ khi được quy định trong Điều khoản và Điều kiện thì đều bị cấm.

3. Đăng ký người dùng

Vì Trang review luôn khuyến khích người dùng đưa ra những góp ý về trang web để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, trường hợp người dùng thừa nhận bạn gửi cho chúng tôi những ý kiến, đề xuất sáng tạo, các ý tưởng, công thức, những ghi chú, bản vẽ, khái niệm hoặc các thông tin khác thì chúng sẽ được coi là tài sản của chúng tôi và chúng tôi được quyền sở hữu độc quyền trong mọi trường hợp, dưới mọi tính chất tính đến thời điểm hiện tại và cả sau này.

Là một người dùng của trang web nên bạn cần phải chịu mọi trách nhiệm về thông tin liên lạc của riêng mình. Chính vì vậy bạn không được thực hiện các điều bên dưới:

  • Gửi cho Vì Trang review tài liệu có bản quyền mà bạn không phải là chủ sở hữu hoặc không có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.
  • Gửi các tài liệu mang tính chất tiết lộ bí mật thương mại trong khi bạn không phải là chủ sở hữu hoặc không được chủ sở hữu cho phép rõ ràng.
  • Gửi các tài liệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư hoặc quyền phát hành của người khác.
  • Gửi tài liệu với nội dung tục tĩu, đe dọa, quấy rối, thù hằn, lạm dụng hoặc gây xấu hổ cho người dùng khác hay bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.
  • Cố ý hoặc vô ý vi phạm, khuyến khích bất kỳ hành vi vi phạm luật pháp địa phương hoặc lãnh thổ Việt Nam.
  • Gửi quảng cáo, mời chào kinh doanh, mạo danh người khác.

Với những trường hợp vi phạm thì Vì Trang review có quyền trục xuất, ngăn người dùng truy cập thêm vào trang web.

4. Điều khoản về giới hạn trách nhiệm

Vì Trang review không đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng trang web không xảy ra lỗi hoặc trang web cùng máy chủ không chứa virus cùng các nguồn gây hại khác. Do đó nếu người dùng truy cập trang web hoặc sử dụng tài liệu trên trang web mà mất chi phí thì bạn sẽ là người duy nhất giải quyết mọi chi phí phát sinh này.

5. Tuyên bố từ chối các thiệt hại

Không có quy định nào chủ sở hữu của trang web này hoặc là bên thứ ba được nhắc đến trong trang phải chịu trách nhiệm cho các thiệt hại gây ra từ việc sử dụng tài liệu trên trang web cùng các trang web liên kết, bất kể người dùng đã được cảnh bảo khả năng thiệt hại xảy ra.

6. Liên kết

Trang Vì Trang review có chứa các liên kết đến trang thuộc sở hữu của bên thứ ba với mục đích tạo sự thuận tiện cho người dùng. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung của trang web được liên kết cũng như không tuyên bố về nội dung, tính chính xác của tài liệu có trên các trang web đó. Do đó nếu người dùng quyết định truy cập liên kết này thì sẽ phải tự chịu lấy mọi rủi ro có thể xảy ra.